Chúc mừng lễ Giáng sinh – Merry Christmas

Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là NoelChristmas) là lễ hội kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giê-su, được tổ chức chủ yếu vào 25/12 hằng năm, là một dịp lễ tôn giáo và văn hóa của hàng tỷ người trên thế giới. Là một đại lễ mừng trọng tâm của năm phụng vụ Ki-tô giáo, nó kết thúc mùa Mùa vong và bắt đầu mùa Giáng sinh, theo lịch sử ở phương Tây kéo dài mười hai ngày cho tới Đêm thứ mười hai (đêm trước Lễ hiển linh). Ngày Giáng sinh là một ngày nghỉ lễ ở nhiều quốc gia trên thế giới, được tổ chức tôn giáo theo đa số Ki-tô hữu và cũng được tổ chức như lễ hội văn hóa của nhiều người ngoài Kitô giáo, và tạo thành một phần không thể thiếu của kỳ nghỉ lễ tập trung xung quanh ngày này.

lễ giáng sinh

Không khí Giáng sinh 2023 đang dần ngập tràn trên khắp các ngõ ngách, các con phố. Mặc dù, Giáng sinh không phải là một dịp lễ truyền thống của Việt Nam, nhưng đối với người Công Giáo thì đây làm một ngày lễ mang ý nghĩa quan trọng. Và hiện tại, Noel đã trở thành một dịp lễ quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người, cứ vào độ gần đến Noel là mọi gia đình lại trang trí hang đá, lên đèn cây thông tạo nên một bầu không khí lễ hội vui tươi và ấm áp.

Hơn thế nữa, Giáng sinh và Năm mới còn là ngày gia đình quây quần ăn bữa tối trong ánh đèn vàng ấm áp, tặng cho nhau những món quà xinh xắn thể hiện tình cảm, trao nhau những lời chúc cho người yêu, bạn bè và người thân gia đình an lành, hạnh phúc và ấm áp nhất.

“NGẨN NGƠ” VỚI DÀN ZAI XINH GÁI ĐẸP MƠ LEN – Giáng sinh đã về đến Mars Land rồi đây, không cần phải lên phố Hàng Mã xa xôi hay bon chen tại các khu vui chơi đông đúc, về ngay Mars Land là đã có ngay bộ ảnh Noel “cực lung linh” với đủ các concept rồi. Cùng ngắm nhìn những tấm ảnh CỰC CHẤT từ các model kiêm “diễn viên nhà vườn” của Mars Land:
chúc mừng giáng sinh
chúc mừng giáng sinh
chúc mừng giáng sinh
Và còn rất nhiều trai xinh gái đẹp nữa, mời các bạn ghé thăm fanpage của chúng tôi để cùng ngắm nhìn nhiều khoảnh khắc Noel tươi đẹp khác Mars Land.
Nhân dịp lễ Giáng sinh 2022, Mars Land xin chúc tất cả mọi người một mùa Noel ấm áp, hạnh phúc, luôn xinh đẹp, vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng Mars Land suốt thời gian qua. Merry Christmas!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *